Dự án cộng đồng hóa ứng dụng LÀM THÊM

Với phương châm mang lại lợi ích chung cho tất cả người dùng, cùng chung tay xây dựng cộng đồng vững mạnh, chúng tôi phát triển hệ thống theo hướng công khai và cùng có lợi.

Hệ thống thuộc sở hữu của nhóm phát triển và đồng thời của cộng đồng người dùng tham gia. Tỷ lệ lợi nhuận được phân bổ như sau:


Tỷ lệ lợi nhuận từ LÀM THÊM được phân bố 10% tái đầu tư hệ thống, 20% nhóm phát triển và 70 % cho các nhà đồng sở hữu.

Ai là những người đồng sở hữu?

Chính là những người dùng của hệ thống phần mềm. Thông thường nhà đầu tư là những người đầu tư tiền, tài sản, chúng ta khác biệt, chúng ta sẽ đầu tư bằng sức lực của mình mà không cần tốn chi phí thêm nào. Sự đầu tư đúng mục tiêu đúng thời điểm mang lại lợi ích rất cao cho hệ thống. Do đó, nguồn lợi thu lại xứng đáng với nguồn đầu tư của các bạn. Trong hệ thống sẽ hiện lên công khai các thông số, người dùng có thể theo giỏi thường xuyên lợi nhuận ước lượng của mình.

Làm sao để tăng phần trăm sở hữu hệ thống?

  • Tỉ lệ % sở hữu = (Điểm cá nhân * 70) / Tổng điểm của tổng người dùng.
  • Điểm cá nhân = số việc hoàn thành + số giờ online + Điểm hoạt động mạng xã hội / 10
Cơ hội tăng điểm từ các hoạt động

Người tuyển dụng và tìm việc có quyền lời gì?

Người tuyển dụng sẽ có cơ hội tuyển dụng nhanh và tìm được lao động có chất lượng tốt. Ngoài ra, họ còn hưởng chiết khấu đăng kí việc.

Người tìm việc tìm được nhà tuyển dụng uy tín, nhận thông báo nhanh từ các nhà tuyển dụng yêu thích khi họ chọn theo giỏi.

Cả hai nhà tuyển dụng và tìm việc có thể đánh giá một cách khách quan lẫn nhau qua hệ thống đánh giá. Quan trọng, cả hai đều trở thành người đồng sở hữu hệ thống.

Ưu đãi gì cho các thành viên đầu tiên?

Thời gian huy động và kêu gọi các nhà sở hữu kéo dài đến 20/02/2020. Trong thời gian này cứ mỗi một thành viên đăng ký mới, thành viên đăng kí trước sẽ được tặng 0.1 điểm. Nhanh tay đăng ký trước để tận hưởng ưu đãi này nhé!

Kế hoạch gì sau ngày 20/02/2020?

  • Sau thời hạn này, hệ thống rút và nạp tiền của LÀM THÊM chính thức hoạt động, người dùng có thể rút lợi nhuận của mình về với số dư trên 500.000.
  • Các ưu đãi tăng điểm theo người đăng ký mới sẽ kết thúc.
  • Tiếp tục thúc đẩy phát triển hoàn thiện các chức năng và trên các nền tảng Android, IOS, Web.

Link tải andoid:
https://play.google.com/store/apps/details?id=net.tanphat.kiemthem

Link tải IOS: đang cập nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *